lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

การรักษาความปลอดภัยบัญชี Gmail ของคุณจากการแฮ็กกรุนด์ฟอส Techniblogic

therapeuticopin
therapeuticopin (Guest)
IP: 115.87.121.x
1 เดือนที่ผ่านมา
เข้าร่วมไซต์ของเราและรับเนื้อหาฟรีโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่เราเผยแพร่ <ประเภทอินพุต = "submit" value = "สมัครสมาชิก" = "jetpack_subscriptions_widget"> Google mail เป็นแอ็พพลิเคชันเว็บเมลที่ดีที่สุดที่ใช้ทั่วโลกซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถส่งหรือรับข้อความวิดีโอและอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยความช่วยเหลือของผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับเพื่อนเก่าและครอบครัวของพวกเขา มีคุณสมบัติมากมายให้กับผู้ใช้เพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น คุณควรทำอย่างไรหากบัญชีของคุณถูกแฮ็ก ขั้นแรกคุณจำเป็นต้องแก้ไขรหัสผ่านของบัญชีของคุณทันทีและต้องแก้ไขคำถามเพื่อความปลอดภัย ที่นี่เราจะจัดเตรียม ขั้นตอนสำคัญบางอย่างในการรักษาความปลอดภัยของบัญชี Gmail คุณจำเป็นต้องตรวจสอบความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ของคุณ cyberpunks ส่วนใหญ่จะใช้ข้อมูลรหัสผ่านโดยใช้ซอฟต์แวร์อื่นที่ติดตั้งไว้แล้วบนเดสก์ท็อปหรือโทรศัพท์มือถือของคุณหากคุณใช้ Smartphone ไม่ว่าคุณจะใช้ระบบปฏิบัติการใดก็ตามตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสที่อัพเดตแล้ว คุณต้องเลือกการกำหนดค่าที่จะอัปเดตระบบของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อมีการแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัยใหม่ ๆ คุณสามารถไปใช้ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยฟรีได้ ในการค้นหาสิ่งเหล่านี้คุณต้องพิมพ์คำวิจารณ์ซอฟต์แวร์ความปลอดภัยฟรีลงในช่องค้นหาของ Googleคุณต้องตรวจสอบว่าระบบปฏิบัติการทั้งหมดได้รับการติดตั้งอย่างดีและทำงานได้อย่างถูกต้อง หากต้องการค้นหาสิ่งเหล่านี้คุณต้องป้อนชื่อ OS และตรวจสอบการอัปเดตใน Google คุณจำเป็นต้องกำหนดค่าระบบของคุณให้อัปเดตโดยอัตโนมัติสำหรับการอัปเดตใหม่เพื่อให้ระบบของคุณได้รับความปลอดภัยจากการโจมตีใหม่โดยเร็วที่สุด คุณต้องเปลี่ยนรหัสผ่านทันที ดำเนินการนี้หลังจากอัปเดตโปรแกรมป้องกันมัลแวร์แล้วแฮ็กเกอร์จะได้รับรหัสผ่านใหม่อีกครั้งด้วย ดังนั้นโปรดแก้ไขรหัสผ่านเพื่อ กู้คืนบัญชี Gmail ที่ถูกแฮ็ก
 • กำหนดค่ารหัสผ่านที่เข้มงวดจะยากที่จะคาดเดา
 • กำหนดค่ารหัสผ่านบัญชีของคุณซึ่งมีความยาวอย่างน้อย 10 ตัวและใช้ตัวพิมพ์เล็กหรือตัวพิมพ์เล็กตัวเลขและสัญลักษณ์ในรหัสผ่านของคุณ
 • ไม่ใช้คำที่สามารถหาได้ง่ายในพจนานุกรมแล้วมันง่ายสำหรับแฮกเกอร์ที่จะทำลาย
 • คุณยังสามารถสร้างทางลัดของวลีที่ช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่า รหัสผ่านที่รัดกุมสำหรับบัญชีของคุณเช่น Go8upGo8up2Day! แปลลุกขึ้นและลุกขึ้นในวันนี้ รับทำ SEO
 • คุณจำเป็นต้องแจ้งรายชื่อติดต่อของคุณโดยการส่งอีเมลไปยังที่อยู่ติดต่อของคุณเพื่อบอกว่าบัญชีของคุณถูกแฮ็ก เมื่อคุณได้รับอีเมลที่มาจากที่รู้จักแล้วคุณจะเข้าถึงได้โดยคลิกที่ลิงก์ด้านใน แม้ว่าเรื่องจะฟังดูแปลกประหลาดก็ตาม ไม่มีธนาคารหรือ บริษัท ที่มีชื่อเสียงใด ๆ ที่จะถามเกี่ยวกับรายละเอียดออนไลน์ของคุณ: หากคุณได้รับอีเมลใด ๆ ในกล่องจดหมายของคุณพร้อมด้วยลิงก์ไปยังไซต์ใดไซต์หนึ่งเหล่านี้จากนั้นอย่าคลิกที่ไซต์นี้แทน มันใช้เครื่องมือค้นหาของคุณเพื่อเข้าชมในเว็บไซต์ของคุณเองและเข้าสู่ระบบ ถ้าข้อความได้รับอนุญาตและจะรอคุณอยู่ในบัญชี Gmail ของคุณ นี่เป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรระมัดระวังเมื่อบัญชีของคุณถูกบุกรุก & nbsp; เข้าร่วมไซต์ของเราและรับเนื้อหาฟรีโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่เราเผยแพร่ <ใส่ข้อมูล type = "hidden" name = "source" value = "http://techniblogic.com/securing-gmail-account-getting-hacked/">
  1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

  QR Code สำหรับติดต่อทาง Line

  CONTACT US

  092-824-4659
  facebook

  MEMBER

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)

  STATISTICS

  หน้าที่เข้าชม235,263 ครั้ง
  ผู้ชมทั้งหมด110,682 ครั้ง
  เปิดร้าน20 พ.ค. 2558
  ร้านค้าอัพเดท23 ส.ค. 2560
  Go to Top